6-7-2017 | 383 | admin | 2

Giường ngủ là một trong những nội thất quan trọng khi bạn bắt đầu vào công cuộc thiết kế căn hộ. Bởi vì một chiếc giường ngủ tốt sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái, thư thái sau những giờ bạn làm việc căng thẳng. Chính vì thế, ngoài việc lựa chọn giường làm sao tốt thì việc kê giường sao cho hợp phog thủy thì cũng nên lưu ý. Dưới đây là những nguyên tắc sẽ chia sẻ cùng các bạn những vấn đề trên.

1.Loại bỏ những vật gây sóng có hại đến cơ thể

Trước tiên, bạn cần loại bỏ những thiết bị hay máy móc như tivi, tủ lạnh, máy tập, máy tính. Vì như vậy bạn sẽ tránh được việc những tín hiệu đó gây ra tín hiệu không tốt cho cơ thể.

2. Luôn luôn mở cửa sổ và dọn dẹp phòng

Việc này sẽ giúp cho không khí trong phòng luôn thoáng mát và sạch sẽ, nếu không không khí sẽ bị tù đọng, bí bách không tốt cho cơ thể. Hoặc bạn có thể trồng thêm các loại cây để lọc không khí, nhưng không nên chọn cây to quá và không nên đặt ở đầu giường.

3.Bố trí ánh sáng phù hợp cho phòng ngủ:

Bạn nên chú ý đến ánh sáng trong phòng vì tượng trưng mạnh nhất của năng lượng là ánh sáng. Bạn có thể bố trí nhiều lớp ánh sang trong phòng howcj dùng một bộ chuyển mạch để điều chỉnh cho năng lượng phù hợp.

Bố trí ánh sáng hợp lý trong phòng ngủ

4.Nên chọn màu sắc để tạo sự cân bằng trong phòng ngủ

Để căn phòng thêm hài hòa về bố cục và màu sắc thì bạn nên lưu ý sử dụng nội thất của phòng ngủ phù hợp với gam màu của giường ngủ và tủ quần áo. Bạn nên lưu ý rằng trang trí nội thất phòng ngủ khi bạn để chúng ở trạng thái cân bằng. Theo phong thủy thì màu sắc tốt nhất là những gam màu tương ứng với đồ trong phòng và phù hợp với màu da. Ví dụ như bạn thay đổi gam màu căn phòng từ trắng sang nâu socola hay nude sang nâu.. Những màu sắc trong phạm vi này đều là những dải màu tốt nhất.

Chọn màu sắc cân bằng trong phòng ngủ

5. Dùng các chi tiết trang trí phong hợp lí

Để đạt được hiệu quả tốt nhất , bạn nên chọn những nội thất trang trí phòng phù hợp với giường ngủ và đặc biệt là ó màu sắc phù hợp. Bạn có thể dùng những bức tranh, kệ sách, vách ngăn hay tủ quần áo đa năng, tủ quần áo âm tường đê trang trí phòng, vừa đơn giản lại vừa tinh tế.

Nhưng bạn nên nhớ là không để những ảnh buồn hay những bức ranh có nội dung không tốt bên trong phòng ngủ.

6.Nên kê giường ngủ theo hướng phong thủy

  • Thứ nhất bạn nên kê giường làm sao cho có thể tiếp cận từ cả hai bên một cách dễ dàng, Nếu có thể hãy kê hai bàn cạnh giường ngủ, mỗi bên một cái à hợp lí nhất.
  • Thứ hai là bạn bạn tuyệt đối không được kê giường đối diện với gương trong phòng,và cũng tuyệt đối không nên đặt giường hướng thẳng ra cửa ra vào.

Đầu giường hợp lí nhất khi bạn kê dựa vào tường, hướng vuông góc với tường. Bạn tránh kê giường ở những vị trí dưới những thanh dầm hay xà ngang vì như thế sẽ khiến gai chủ hay mơ xấu và gặp ác mộng. Những điều trên đây là những điều cơ bản, nhưng bạn cần nhớ khi sắp chuẩn bị cho mình một phòng ngủ. Bạn hãy nhớ đóng cửa phòng ngủ vào ban đêm vì đó chính là cách lưu giữ nguồn năng lượng và  tăng cường sức khỏe cũng như các mối quan hệ của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục