24-11-2017 | 238 | admin | 2

Những vật phẩm phong thủy dưới đây không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà nó còn có giá trị đặc biệt trong việc đem lại tài lộc và may mắn cho gia đình bạn đấy.

Phật Di lặc
Theo quan niệm của phật giáo phật Di Lặc thể hiện tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười. Do đó bày tượng phật trong nhà sẽ giúp cho tất cả các thành viên trong gia đình luôn an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.
Tam đa Phúc Lộc Thọ
Phúc -  Lộc – Thọ là 3 vị thần có khả năng đem lại nhiều may mắn, sức khỏe và hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc; Lộc thần chủ về tài lộc và quan lộc, cầm quyền trượng; Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt ba vị thần này trong phòng khách, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính nhé.
Quan thánh đế (Quan Vân Trường)
Quan thánh đế là vị thánh chuyên trấn áp, chống yêu tà, quỷ quái vì vậy người ta bày tượng Quan thánh để trong nhà để đem lại sự bình an cho gia chủ.
Tỳ hưu
Tỳ hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài và bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà vì vậy Tỳ hưu được rất nhiều gia đình ưa thích lựa chọn.
Long quy
Long quy linh vật tốt lành mang ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài, hóa sát và trấn trạch... Khi đặt linh vật này bạn cần lưu ý đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ còn muốn dùng linh vật này để chiêu tài thì tốt nhất bạn nên đặt ở hướng ra của chính của nhà.
Hồ lô
Hồ lô là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng khi nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ để giúp đứa trẻ tránh được bệnh tật và khóc đêm.

Bài viết cùng chuyên mục