10-11-2017 | 320 | admin | 2

Không chỉ giúp cho không gian phòng làm việc thêm phần tươi mới, tràn đầy dưỡng khí đặt 1 trong 7 cây cảnh sau lên bàn làm việc còn giúp công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, tài lộc nữa đấy.

Cây Kim Tiền
Cây Kim Tiền còn có tên gọi khác là cây kim phát tài sống rất trong môi trường thiếu ánh sáng và thiếu không khí rất dễ trồng và có tuổi thọ cao. Đúng như tên gọi của mình cây Kim Tiền thường mang ý nghĩa đến tiền bạc, giàu sang vì vậy người ta quan niệm đặt một chậu cây kim tiền trong phòng làm việc sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh. Loại cây này được đánh giá là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy.

Cây Phú Quý
Không chỉ có khả năng thanh lọc không khí, giảm bởi ô nhiễm môi trường và khói bụi cây Phú Quý còn tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành. Các cơ quan thường lựa chọn loại cây này để trang trí văn phòng của mình bởi dễ chăm sóc có thể sống được môi trường ít sáng, có điều hòa.

Cây Phất Lộc
Trong phong thủy cây Phất Lộc còn tượng trưng cho sự may mắn, sức khoẻ và sự thịnh vượng. Vì vậy đặt loại cây này trên bàn làm việc, chủ nhân của chúng sẽ nhận được nhiều sự may mắn cũng như có sức khoẻ dồi dào, sự nghiệp thăng tiến.
Lưu ý: số lượng cây Phất lộc khác nhau sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn: 2 cây tượng trưng cho tình yêu, 3 cây tượng trưng cho hạnh phúc – trường thọ - giàu có, 5 cây tượng trưng cho sức khoẻ - tinh thần – trí tuệ - tâm linh – trực giác, 8 cây tượng trưng cho sự phát triển và thịnh vượng, 9 cây tượng trưng cho may mắn…

Cây Ngọc Ngân
Cây Ngọc Ngân là loại câu biểu tượng cho tình yêu nhẹ nhàng trong sáng chẳng thế mà nó còn có tên gọi khác là cây valentine. Tuy nhiên khi bài trí loại cây này trong văn phòng làm việc thì nó lại mang ý nghĩa may mắn, bổng lộc cho chủ nhân.

Cây Kim Ngân
Theo quan niệm phương Đông, cây Kim Ngân là loại cây có khả năng mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Kim Ngân trong tiếng Hán có nghĩa là tiền vì vậy người ta đặt cây Kim Ngân trên bàn làm việc với mong muốn sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và thu hút tiền tài.

Cây Đại Phú

Trong phong thuỷ, cây Đại Phú mang ý nghĩa về tiền tài và sức khoẻ. Ngoài ra, nó còn thể hiện cho sự mạnh mẽ, kiên cường và bất khuất. Vì vậy đặt cây đai phú trong phòng làm việc sẽ giúp chủ nhân có sức khỏe tốt để làm việc hiệu quả và nhận được nhiều tài lộc.

Cây Đại Đế Vương
Cây Đại Đế Vương thể hiện cho tinh thần đến vương quyền uy và sức mạnh vì vậy dân công sở cực kỳ yêu thích loại cây này  với mong muốn sẽ đem lại sự thăng tiến trong sự nghiệp. Cây Đại Đế Vương rất thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo

Bài viết cùng chuyên mục