22-12-2017 | 225 | admin | 2

Bài trí phòng làm việc hợp phong thủy sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn gặp nhiều thành công và may mắn. Tuy nhiên với mỗi mệnh khác nhau thì lại có một cách bài trí khác nhau, trong bài viết này các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài bí quyết bài trí phòng làm việc cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy.

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa

Hướng phòng làm việc

Trong phong thủy người mệnh Hỏa hợp với các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam vì vậy khi đặt bàn làm việc bạn cũng nên lưu ý lựa chọn theo các hướng này để có thể thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.

Trang trí bàn làm việc

Theo quy luật của ngũ hành, Mộc sinh Hỏa vì vậy khi trang trí bàn làm việc bên cạnh việc trang trí các món đồ hợp mệnh Hỏa bạn có thể lựa chọn thêm các món đồ hợp mênh Mộc. Việc trang trí bàn làm việc hợp mệnh sẽ giúp bạn được hưởng những nguồn năng lượng tốt và giúp cho trí tuệ trở nên minh mẫn và sáng suốt.

Theo đó đối với những người mệnh Hỏa khi lựa chọn những đồ vật, vật phẩm trang trí trên bàn làm việc, bạn nên lựa chọn những đồ vật có màu đỏ, cam, màu hồng hay là màu vàng. Ngoài ra nếu các món đồ màu trên khiến bạn cảm giác lòe loẹt nóng bức bạn có thể chọn thêm  những món đồ màu xanh lá cây nữa nhé.

Bài trí phòng làm việc cho người mệnh Hỏa

Chất liệu bàn làm việc

Bàn làm việc cũng là một yếu tố quan trọng vì vậy bạn cũng cần phải chọn chất liệu bàn làm việc phù hợp với mệnh của mình. Đối với người mệnh Hỏa, khi chọn chất liệu bàn làm việc bạn nên ưu tiên chọn những loại bàn có chất liệu là gỗ, tránh chất liệu bằng kim loại, vì hỏa khắc kim nên nếu chọn bàn làm từ kim loại sẽ làm tiêu hao toàn bộ năng lượng của gia chủ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc.

Trên đây là những thông tin mà các bạn có thể tham khảo, hy vọng sẽ giúp những người mệnh Hỏa sẽ lựa chọn được cho mình những vật liệu và màu sắc phù hợp cho phòng làm việc để mang lại may mắn, năng lượng và tài lộc.

Bài viết cùng chuyên mục