6-7-2017 | 415 | admin | 2

Cầu thang là một bộ phận không thể thiếu trong những ngôi nhà cao tầng, nhưng thiết kế thuận hay ngược chiều kim đồng hồ vẫn là những thắc mắc, những băn khoắn của không ít gia chủ. Thực tế, điều đó lại phụ thuộc vào mệnh của chủ nhà. Từ xa xưa, những con chim Lạc được bố trí bay ngược theo chiều kim đồng hồ, điều này thể hiện sự tuân thủ quy luật của một khu vực chịu ảnh hưởng của mặt trăng.

Theo phong thủy, áp dụng ngược hay xuôi cũng cần lưu ý tính chất dương hay âm, từ ảnh hưởng của mặt trăng mặt trời. Nếu gia chủ là những người thuộc Trạch Mệnh là Kiền, Ly, Tốn đều là thuộc sự ảnh hưởng của mặt trời, sẽ được chuyển động xuôi theo chiều kia đồng hồ.

Ngược lại gia chủ mệnh Khảm, Khôn, Cấn thuộc sự ảnh hưởng của mặt trăng, vì thế quỹ đạo sẽ chuyển động theo ngược chiều kim đồng hồ. Gia chủ mệnh Đoài, Chấn thì quyết định xây dượng cầu thang ngược xuôi sẽ lại tùy thuộc vào tính chất nghề nghiệp. Nếu gia chủ hoạt động kinh doanh, thì nên chọn xuôi chiều kiam đồng hồ, còn nếu hoạt động trong ngành nông nghiệp thì chọn ngược chiều kim đồng hồ.
Áp dụng theo những kiến thức phong thủy trên chắc chắn sẽ đem lại những may mắn đến với gia chủ.

Bài viết cùng chuyên mục