29-6-2017 | 407 | admin | 2

Hãy cùng tìm hiểu xem những loại hoa nào sẽ giúp bạn khại vận khi bày trong phòng làm việc nhé.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loại thảo mộc cao khoảng 1 – 3m, có tuổi thọ khoảng một năm, thân thẳng đứng, lá rất to, sống ở những vùng có khí hậu ấm áp, có thể chịu được nắng hạn.

Hoa mào gà giúp lãnh đạo đưa cả tập thể đi lên

Lá của cây hoa hướng dương rất to, cánh hoa vàng óng, là biểu tượng của ánh mặt trời, toàn thân tỏa ra sức sống và vẻ ấm áp. Hoa hướng dương tượng trưng cho sự cởi mở, thân thiết, ôn hòa, chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành người thu hút sự chú ý, các mối quan hệ xã hội cũng tự nhiên tốt lên. Việc bày hoa hướng dương trong văn phòng lãnh đạo sẽ giúp bạn lãnh đạo tốt cả tập thể, phát triển sự nghiệp.

Hoa mào gà

Hoa mào gà là loại thảo mộc thân cỏ cao khoảng 40 – 100 cm, có tuổi thọ khoảng 1 năm, chúng có thể chịu được hạn hán, chịu rét kém. Hoa mào gà sinh sôi và phát triển rất mạnh, có hoa màu vàng óng hoặc đỏ thẫm.

Hoa mào gà trong phòng làm việc

Đúng như tên gọi, hình dáng của loài hoa này rất giống chiếc mào trên đầu của những chú gà trống, vươn cao kiêu hãnh, thời xa xưa nó tượng trưng cho việc “đội mũ đăng khoa”. Hơn nữa loài hoa này còn ám chỉ sự kiên cường, nhanh nhạy, lúc nào cũng rất nổi bật. Bởi vậy, nếu muốn trở nên xuất chúng, nổi trội hơn hẳn mọi người, bạn hãy chọn hoa mào gà thành vị thần bảo hộ tốt nhất cho mình để sự nghiêp của bạn ngày càng thăng tiến.

Hoa dạ lan hương

Dạ lan hương là loài thực vật thân cỏ, sống nhiều năm, mùa đông thích hợp với nhiệt độ ấm áp, mùa hè thích hợp với nhiệt độ không quá nóng, mát mẻ. Cuống hoa rất khỏe mạnh, hơi cao hơn lá, hoa có màu tím, màu vàng và xanh lam.

Hoa dạ lan hương trong phòng làm việc

Hoa dạ lan hương mang đến những điều tốt đẹp. Trong công việc, nếu có sự liên kết chân thành, một mối quan hệ hợp tác ổn định với đồng nghiệp và những người khác thì sự nghiệp của bạn sẽ càng phát triển hơn. Mùi hương của dạ lan hương giúp cho tinh thần luôn phấn chấn, làm tăng hiệu quả làm việc. Trong quá trình sinh trưởng, dạ lan hương không ngừng bộc lộ những dáng vẻ mới, ưu thế giúp bạn luôn hướng về phía trước, đối mặt với mọi thử thách.

Nếu như suốt ngày vùi đầu vào công việc mà không đem lại hiệu quả, cả sếp và đồng nghiệp đều không công nhận năng lực của bạn thì hãy mua ngay một chậu hoa dạ lan hương về để khai vận nhé!

Bài viết cùng chuyên mục