3-7-2017 | 379 | admin | 2

Những người mệnh Kim nếu biết trang trí nội thất trong nhà phù hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp trong cuộc sống. Trong phong thủy, hành Kim tượng trưng cho những đồ vật làm bằng kim loại, các vật nhọn và sắc, con giáp đại diện cho Kim là khỉ và gà. Vì vậy người mệnh Kim nên sử dụng đồ nội thất màu vàng, vàng cam, vàng nhạt. Nếu bố trí hợp phong thủy thì sẽ càng có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ.

Màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim

Màu sắc chuẩn của mệnh Kim là màu trắng nên ngoài dùng gam màu vàng thì người mệnh Kim cũng có thể chọn màu trắng cho các đồ nội thất của mình. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Kim, nên đồ nội thất trong nhà cũng có thể sử dụng các loại có màu xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển hay màu đen là đại diện cho hành Thủy để hỗ trợ cho người mệnh Kim.

Phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên tránh các màu đỏ và tím thuộc hành Hỏa, điều này cũng là theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Những màu này sẽ cản đường công danh sự nghiệp của người mệnh Kim, vì vậy khi mua đồ nên xem xét kỹ lưỡng đồ nội thất, nên cho chọn và tránh màu nào. Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng không nên sử dụng nhiều đồ nội thất bằng gỗ và đồ có màu xanh lá cây.

Bể cá cũng mang lại thịnh vượng cho người mệnh Kim

Một bể cá cảnh hay hòn non bộ trong nhà cũng mang sự thịnh vượng vào nhà, nó không chỉ hợp phong thủy mà còn mang lại cảm giác yên bình cho ngôi nhà. Nên sử dụng các đồ gốm, sứ, đá và các đồ kim loại sẽ tốt cho người mệnh Kim. Đồ làm bằng kim loại có đặc tính thúc đẩy và lưu thông không khí vì vậy nên đặt chúng vào chỗ nào trong nhà kín gió.

Bài viết cùng chuyên mục