20-8-2018 | 279 | admin | 2

Đèn chùm là một trong những thiết bị nội thất quan trọng không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn có tác dụng mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian phòng khách gia đình. Tuy nhiên việc lựa chọn đèn chùm thế nào cho phù hợp với không gian phòng khách của gia đình mình thì không phải ai cũng biết.  Với bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một vài mỗi đèn chùm để bạn có thể lựa chọn.

Đèn chùm pha lê
Từ xưa đến nay, những bộ đèn chùm pha lê luôn có khả năng đem lại nét đẹp vừa cổ điển vừa sang trọng cho căn phòng khách của mỗi gia đình. Đúng như tên gọi của mình, nguyên liệu chính của loại đèn này chính là các hạt pha lê tinh sảo với đầy đủ kích thước và kiểu dáng khác nhau.
Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách cổ điển bạn có thể chọn những loại đèn chùm có ánh sáng màu vàng ấm áp, còn nếu bạn yêu thích phong cách trẻ trung năng động bạn có thể lựa chọn những bộ đèn chùm có ánh sáng trắng.

Đèn chùm có chụp
Đèn chùm có chụp là kiểu đèn cổ điển truyền thống, có kiểu dáng như những ngọn nến đang được thắp sáng, loại đèn này thường được sử dụng trong các lâu đài cổ. So với đèn pha lê thì loại đèn này đơn giản hơn nhiều vì mỗi chụp chỉ có 1 bóng đén mà thôi. Với những bạn yêu phong cách cổ điển thì đây chính là loại đền mà bạn không nên bỏ qua.

Đèn chùm thả
Đèn chùm thả thường được sử dụng cho phòng khách có diện tích nhỏ và độ cao trần nhà khoảng 3m hoặc được thả thông từ tầng trên xuống tầng dưới. Đèn chùm thả được làm từ nguyên liệu thép không gỉ hoặc inox cao cấp vì vậy loại đèn này có độ bền khá cao. Hiện nay, đèn chùm thả có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Đèn chùm handmade
Ngoài các loại đèn chùm truyền thống, được sản xuất đồng loạt theo dây truyền thì hiện nay còn có 1 loại đèn được rất nhiều người ưa chuộng nữa đó chính là đèn chùm handmade, loại đèn này được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, giấy, hoa giả,... vì vậy chúng khá độc đáo và bắt mắt. Loại đèn này đặc biệt phù hợp với những bạn có cá tính và yêu thích sự khác biệt.

Bài viết cùng chuyên mục