3-7-2017 | 393 | admin | 2

Hiện nay các chung cư được xây dựng lên đều là những công trình được quy cách hóa, không xét theo thói quen hay tuổi tác của gia chủ. Điều này có thể vô tình làm ảnh hưởng khả năng hoặc thái độ của bạn, vậy nên khi mua căn hộ hãy lựa chọn căn có hướng phù hợp với tuổi.

Theo phong thủy, những người có sao bản mệnh giống nhau thì sẽ có nét tương đồng về tính cách. Có nghĩa là chúng ta chỉ có thể căn cứ vào 12 địa chi để lựa chọn một hướng nhà thích hợp cho mình, từ đó chọn được một căn hộ lý tưởng.

Gia chủ tuổi Tý

Với gia chủ tuổi Tý, hướng Bắc có ảnh hưởng rất lớn đến họ. Nếu hướng Bắc bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh, bể nước ẩm ướt thường xuyên) sẽ gây ảnh hưởng xấu đến họ.

Cách khắc phục: Nên đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này để làm sạch và tạo không khí trong lành.

Hướng Bắc ảnh hưởng lớn đến người tuổi Tỵ

Hướng Bắc ảnh hưởng lớn đến người tuổi Tỵ

Ngoài hướng Bắc thì hướng Đông Nam và Tây Nam cũng ảnh hưởng lớn đến người tuổi Tý. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý gìn giữ vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây nam. Như vậy mới có thể giúp tăng vận khí.

Gia chủ tuổi Sửu

Đối với những người tuổi Sửu hướng quy môn ở Đông Bắc vô cùng quan trọng. Nếu hướng này có nhà vệ sinh, phòng tắm, hoặc có nguồn nước sẽ gây ra những bất lợi cho họ. Trong trường hợp không thể thay đổi được, gia chủ cần có những biện pháp để giảm thiểu các tác hại này. Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Sửu cần phải chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ để có khí vận tốt.

Hướng quy môn ở Đông Bắc với những người tuổi Sửu vô cùng quan trọng

Hướng quy môn ở Đông Bắc với những người tuổi Sửu vô cùng quan trọng

Giải pháp khắc phục: Gia chủ nên giữ không gian ở hướng này luôn được sạch sẽ và thoáng đãng.

Gia chủ tuổi Dần

Giống với những người tuổi Sửu, hướng Đông Bắc cũng là hướng quan trọng nhất với người tuổi Dần. Đây là hướng quỷ môn, vì vậy cần đặc biệt cẩn trọng khi giải quyết hướng này. Hướng Tây và Tây Nam cũng có mối quan hệ sâu sắc đối với những người tuổi Dần nên cần chú ý đến việc giữ vệ sinh những hướng này.

Cách khắc phục: Ngoài việc giữ gìn vệ sinh, gia chủ cần lưu ý không nên đặt nhà bếp hay phòng tắm ở hướng này. Nếu không sẽ gây ra sự xáo trộn trong cuộc sống, với nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Gia chủ tuổi Mão

Hướng Đông là hướng ảnh hưởng quan trọng với người tuổi Mão. Nếu như hướng này không sạch sẽ hay có những vết lõm, thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến thế vận gia chủ. Để khắc phục, gia chủ cần giữ các không gian chức năng ở đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng. Hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng khá quan trọng với những gia chủ tuổi Mão.

Hướng quy môn ở Đông Bắc với những người tuổi Sửu vô cùng quan trọng

Hướng Đông là hướng quan trọng với người tuổi Mão

Gia chủ tuổi Thìn

Hướng có ảnh hưởng lớn nhất đối với gia chủ tuổi Thìn là hướng Đông Nam. Nếu hướng Đông Nam trong nhà được xử lý tốt sẽ đem đến may mắn cho gia chủ. Ngược lại, mọi việc sẽ không thuận lợi.

Cách khắc phục: Tuyệt đối tránh để các không gian tại hướng này bị ô nhiễm. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên chú ý đến hướng Tây Nam và hướng Bắc.

Gia chủ tuổi Tỵ

Giống những người tuổi Thìn, với những người sinh năm Tỵ, hướng Đông Nam là hướng quan trọng. Không nên xây nhà vệ sinh, nhà tắm hay đặt nguồn nước tại hướng này. Nếu không, thế vận của gia chủ sẽ bị giảm sút.

Cách khắc phục: Trong trường hợp không thể thay đổi, bạn phải giữ không khí nơi đây luôn thuần khiết và khô ráo, nguồn nước phải đảm bảo luôn trong sạch.

Ngoài ra, hướng Tây và Đông Bắc cũng là hai hướng quan trọng, có thể tận dụng để bổ khuyết trong trường hợp hướng Đông Nam có điểm dữ không thể khắc phục.

Bài viết cùng chuyên mục