18-9-2017 | 181 | admin | 2

Đã là dân văn phòng thì chắc hẳn ai cũng có mong ước được thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên có thể bạn không biết, đôi khi vô tình bạn mắc phải một vài lỗi phong thủy khiến sự nghiệp của bạn mãi dậm chân tại chỗ. Cùng xem những lỗi phong thủy thường gặp cản trở con đường công danh của dân văn phòng là gì nhé.

nhung-loi-phong-thuy-thuong-gap-can-tro-duong-cong-danh

Không ngồi làm việc đối mặt với tường

Để sự nghiệp của bạn lên cao như diều gặp gió thì phía chính diện bàn làm việc phải luôn rộng rãi, thoáng mát. Bởi điều này tượng trưng cho tiền đồ mở rộng. Nếu khoảng không trước mặt bạn quá chật hẹp không chỉ khiến bạn cảm thấy bức bối mà điều này còn là vật cản ngăn không cho vận khí tốt lành đến với bạn nữa đấy.

Bàn làm việc tuyệt đối không đối diện cửa

Trong phong thủy, nếu bàn làm việc được đặt đối diện với cửa sẽ được xem là mang nhiều “sát khí”. Bởi khi bạn ngồi làm việc trên một chiếc bàn đối diện cửa ra vào thì vô tình tất cả những hình ảnh hỗn tạp và âm thanh ồn ào đang diễn ra xung quanh đều lọt vào tầm mắt của bạn. Theo đó bạn sẽ không thể tập trung hoàn thành tốt công việc của minh.

Chỗ ngồi làm việc kỵ nhất là phía trước có cột chắn

Nếu bạn muốn con đường công danh của bạn thông thoáng nhiều thuận lợi, bạn không nên ngồi làm việc tại vị trí mà trước mặt có cột chắn. Bởi theo quan niệm nếu làm việc ở vị trí này, khi làm việc bạn sẽ có cảm giác nặng nề dễ xảy ra sai sót và nhầm lẫn lớn. Đặc biệt nó còn khiến bạn dễ bị đau đầu gây ảnh hưởng lớn đến công việc.

Để thùng rác ở 2 bên bàn làm việc

Trong phong thủy, cả 2 bên của bàn làm việc đều là vị trí của Thăng Long, có nghĩa là quý nhân. Nếu đặt thùng rác vào vị trí đó có nghĩa là bạn đang làm ô nhiễm quý nhân. Đây là một lỗi phong thuỷ khiến xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết mà tránh.

Để đồ vật bị hư hỏng trên bàn

Trong phong thủy văn phòng, bàn làm việc chính là cánh cửa mời gọi quý nhân vì vậy để đón tài lộc và may mắn bạn cần phải vệ sinh “cánh cửa” này sạch sẽ và ngay ngắn. Bạn nên tránh không để đồ vật hưu hỏng và rác bẩn trên bàn.

Đặt cây xương rồng trên chỗ làm việc

Nhiều người thường có sở thích đặt cây xương rồng trên bàn làm việc. Nhưng có lẽ bạn không biết rằng những loại cây có gai nhọn như xương rồng hay hoa hồng thường chính là rào cản vô hình khiến sự nghiệp của bạn không thể phát triển được.

Bày con giáp kỵ bản mệnh

Những vật phẩm phong thủy là con giáp hợp mệnh sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp của bạn rộng mở. Tuy nhiên, những con giáp kỵ bản mệnh thì có tác dụng ngược lại chúng sẽ kìm hãm và ngăn cản sự phát triển trên con đường công danh sự nghiệp của bạn đấy.

Bài viết cùng chuyên mục