26-10-2017 | 237 | admin | 2

Vẫn biết muốn thành công thì trước hết phải dựa vào sự cố gắng của chính mình, tuy nhiên bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận những yếu tố khác như phong thủy cũng tác động tới đường công danh của mỗi người.  Nếu biết áp dụng phong thuỷ hợp thì sẽ  mang lại may mắn,  lợi ích cho tiền tài, thịnh vượng cũng như công danh sự nghiệp của bạn.Dưới đây là những mẹo phong thủy giúp đường công danh hanh thông, tấn tới!

Vị trí đặt bàn làm việc:

Đây là vấn đề đầu tiên khi bạn bố trí phòng làm việc của mình. Phòng làm việc thông thường chỉ có một cửa đi, do đó khi đặt bàn làm việc bạn nên đặt ở vị trí để có thể dễ dàng nhìn thấy cửa chính. Trong phong thuỷ, không nên đặt bàn làm việc quay lưng lại với cửa đi dễ khiến ảnh hưởng đến tâm lý chủ nhân gây bất an, lo lắng.  Nếu buộc phải đặt bàn ở vị trí như vậy thì bạn hãy dùng một tấm gương để có thể quan sát những gì sau lưng mình.

Ánh sáng phòng làm việc

Bạn nên nhớ không nên để phòng làm việc tối tăm, thiếu ánh sáng bởi điều đó đồng nghĩa năng lượng trong phòng luôn ở mức thấp. Bạn cần cung cấp ánh sáng đầy đủ cho phòng làm việc, như vậy sẽ giúp thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, ánh sáng còn có những kích thích nhất định lên các giác quan của bạn, giúp bạn có thể giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nguồn ánh sáng tự nhiên luôn được cho là tốt nhất, do đó nên bố trí phòng có cửa sổ để làm phòng làm việc, tuy nhiên nếu như nguồn sáng này không đáp ứng đủ thì bạn nên tận dụng ánh sáng đèn. Một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ bổ sung thêm ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc của bạn.

Không gian phòng làm việc

Không nên để không gian phòng làm việc quá cứng nhắc chỉ với máy tính, sách vở, tài liệu,… Bạn có thể trang trí một vài chậu cây nhỏ, vừa cung cấp thêm năng lượng sống và giúp ích cho bạn rất nhiều. Cây xanh chính là một nhà máy hoàn hảo, sự hiện diện của nó trong phòng làm việc sẽ mang đến thêm thành công cho công việc của bạn, ngoài ra còn giúp giảm tải các loại khí độc trong phòng. Lựa chọn những loại cây cảnh phù hợp với tuổi của bạn để mang lại phong thủy tốt nhất. Đồng thời, hãy nhớ luôn chăm sóc cho cây được phát triển khoẻ mạnh bởi nếu để cây bị héo, chết trong phòng làm việc… sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng.


Sự nghiệp của bạn còn có thể được củng cố chỉ bằng những thứ rất đơn giản chẳng hạn như một bát nước nhỏ được thả thêm vào đó vài lá cây bạc hà, ngoài việc mang lại hương thơm tinh khiết nó còn giúp mang mọi người đến với phòng làm việc, tương tự như việc thu hút thêm nhiều thành công, may mắn cho công việc của bạn.
Ngoài ra, nếu bạn biết chọn đúng loại vật phẩm, phụ kiện phong thủy và sắp xếp góc làm việc khoa học, gọn gàng bạn không chỉ có một phòng làm việc đẹp mắt mà còn mở đường chào đón công danh và thăng tiến sự nghiệp rất tốt.

Bài viết cùng chuyên mục