4-7-2017 | 265 | admin | 2

Cuộc sống hàng ngày có nhiều thứ mà chúng ta cần phải chú ý để tránh những ảnh hưởng phong thủy xấu, cách bày đặt đồ vật sẽ giúp chúng ta khai tài đón vận cho cả gia đình. Bên cạnh đó có một số đồ tuyệt đối không để trước cửa nhà nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt cho phong thủy nhà bạn.

1. Rác trước cửa nhà

Rác hay đồ vật linh tinh để trước cửa nhà đem lại vận xấu cho gia chủ

Một đống rác hay những đồ linh tinh trước cửa nhà đều khiến cho lối ra vào luôn ngập tràn mùi khó chịu và một cảm giác cũng không mấy khoan khoái. Nó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, tạo vận xấu do những nguồn năng lượng không tốt nằm án ngữ trước cửa nhà và có thể hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà. (Kể cả cả rác hay đồ linh tinh để tạm thời trước cửa cũng gây ra những ảnh hưởng tương tự).

2. Gương chiếu trước cửa nhà

Của nhà đối diện treo gương chiếu thẳng vào nhà của chúng ta rất dễ khiến vận khí bị xấu đi hay tài vận suy sụp mãi không thôi. Bị gương chiếu vào trước cửa nhà hiển nhiên nơi bị phản chiếu chính là nơi mà uế khí luôn luôn tồn tại, điều này cực kỳ không có lợi cho phong thủy.

3. Đinh tán trên cửa

Lỗ đinh để lại trên cửa gỗ đồng nghĩa với tài lộc bị thất thoát

Ở Việt Nam rất dễ thấy được những chiếc đinh tán trên cửa nhà được chủ nhà đóng thêm để tiện treo đồ. Cửa gỗ là căn nguyên cho tài vận của một nhà, bởi mộc sinh thủy, thủy sinh kim. Lỗ đinh để lại trên cửa gỗ đồng nghĩa với tài lộc bị thất thoát. Để tránh điều xấu này, hãy sử dụng những loại móc treo tự dính thay vì dùng đinh nhé.

4. Cửa đối diện với góc tường

Góc tường ở đây là chỉ cổng hoặc cửa nhà hoặc tường nhà hàng xóm có hình cạnh nhọn hướng về đúng cửa nhà chúng ta. Nó khiến không khí chung quanh không được ổn định và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà. Hoặc cửa nhà đối diện với đường lớn cũng dễ sinh ra tà khí, ảnh hưởng đến vận khí cũng như sức khỏe của gia chủ.

Bài viết cùng chuyên mục