Phong thủy nhà ở

Những vị trí cần lưu ý trong phong thủy nhà ở Những vị trí cần lưu ý trong phong thủy nhà ở
Trong mỗi ngôi nhà đều có những vị trí phong thủy mà gia chủ cần chú ý bởi chỉ cần một vài sơ suất nhỏ phạm vào cấm kỵ cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình.Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những vị trí mà bạn cần lưu ý trong phong thủy nhà ở!
Lý giải vì sao phòng bếp không nên đặt gần nhà vệ sinh Lý giải vì sao phòng bếp không nên đặt gần nhà vệ sinh
Bếp là khu vực rất quan trọng của mỗi gia đình, bố trí phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Trong phong thủy phòng bếp có một điều mà nhiều người kiêng kỵ đó là không đặt phòng bếp gần nhà vệ sinh. Bạn có biết tại sao không?
Vị trí và hướng kê giường ngủ hợp phong thủy Vị trí và hướng kê giường ngủ hợp phong thủy
Vị trí và hướng kê phòng ngủ sao cho hợp phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng không chỉ giúp bạn có được giấc ngủ ngon mà nó còn có khả năng đem lại may mắn và tài lộc. Dưới đây là cách sắp xếp giường ngủ cho phong thủy tốt mọi gia đình đều nên biết.
Thiết kế cửa nhà hợp phong thủy giúp tiền vào như nước Thiết kế cửa nhà hợp phong thủy giúp tiền vào như nước
Trong phong thủy nhà ở, cửa được coi là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi thông qua cánh cửa, các năng lượng sẽ được hấp thụ vào trong nhà. Cửa nhà có phong thủy tốt thì nguồn năng lượng đó sẽ luân chuyển khắp nơi, giúp cải thiện đời sống, sự nghiệp của những người trong nhà.
Mẹo bố trí bàn ăn hợp phong thủy Mẹo bố trí bàn ăn hợp phong thủy
Bàn ăn là nơi cả gia đình quây quần tụ họp cùng nhau dùng bữa sau cả ngày làm việc bên ngoài, đây là nơi giúp các thành viên trong gia đình gắn kết hơn với nhau.do đó, bố trí bàn ăn hợp phong thủy là hết sức quan trọng, vị trí đặt bàn ăn trong gia đình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bầu không khí cũng như tài vận của cả gia đình
Xây nhà hướng Nam - không làm cũng có ăn Xây nhà hướng Nam - không làm cũng có ăn
Từ xưa các cụ đã có câu “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam” , bởi theo phong thủy nhà ở, hướng Nam là hướng thích hợp nhất để làm nhà. Hãy cũng tìm hiểu lý do vì sao điều này lại được coi trọng trong bài viết dưới đây!
Những điều cấm kỵ khi bài trí phòng khách Những điều cấm kỵ khi bài trí phòng khách
Phòng khách là nơi thu hút được nhiều tài lộc nhất trong ngôi nhà vì vậy nếu bạn bài trí sai về phong thủy sẽ khiến gia đình mình gặp nhiều điều xui xẻo, gia đình không hòa thuận, tiền bạc tiêu tan. Theo đó khi bài trí phòng khách bạn cần lưu ý những điều sau.