Phong thủy nhà ở

Mách bạn cách hóa giải phong thủy cho ngôi nhà có địa thế xấu Mách bạn cách hóa giải phong thủy cho ngôi nhà có địa thế xấu
Địa thế của căn nhà đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy chi phối tới sự nghiệp, cuộc đời của chủ nhân ngôi nhà. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ngôi nhà nào cũng may mắn có được địa thế đẹp. Vậy nếu bất đắc dĩ bạn phải ở trong một ngôi nhà có địa thế xấu, làm thế nào để khắc phục được điều đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau!
Mẹo tăng vượng khí cho phòng khách gia đình Mẹo tăng vượng khí cho phòng khách gia đình
Phòng khách phải đủ sáng, phòng khách không nên có xà ngang, không đối diện với với cửa phòng vệ sinh,... là những mẹo nhỏ nhưng lại có hiệu quả vô cùng lớn trong việc hút vượng khí cho cả gia đình
Bài trí sofa hợp phong thủy hút vượng khí Bài trí sofa hợp phong thủy hút vượng khí
Trong phòng khách, sofa mang chức năng làm nơi ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện và tiếp khách khứa, bởi vậy trong phong thủy nhà ở, nó chiếm một vị trí khá quan trọng. Sofa nói chung về mặt tạo hình phải thật chắc chắn do đó nên lựa sofa có lưng tựa cao, như vậy không những có thể ngả lưng tựa dễ chịu mà còn tăng cảm giác an toàn.
Những vị trí cần lưu ý trong phong thủy nhà ở Những vị trí cần lưu ý trong phong thủy nhà ở
Trong mỗi ngôi nhà đều có những vị trí phong thủy mà gia chủ cần chú ý bởi chỉ cần một vài sơ suất nhỏ phạm vào cấm kỵ cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình.Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những vị trí mà bạn cần lưu ý trong phong thủy nhà ở!