Phong thủy toàn cảnh

Cách bố trí bàn học hợp phong thủy giúp trẻ luôn tiến bộ Cách bố trí bàn học hợp phong thủy giúp trẻ luôn tiến bộ
Bàn học là một trong những vật dụng không thể thiếu trong việc học tập của các bé, thế nhưng bạn có chắc rằng mình đã biết cách đặt bàn học hợp phong thủy để tạo hứng thú cho trẻ trong mỗi giờ học để đạt được kết quả cao nhất không?
8 nguyên tắc vàng cần biết để chọn được chung cư hợp phong thủy 8 nguyên tắc vàng cần biết để chọn được chung cư hợp phong thủy
Trong bối cảnh đất chật người đông như hiện nay thì mua nhà chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cũng như mua nhà mặt đất, khi quyết định mua nhà chung cư bạn cũng cần phải xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau đặc biệt là vấn đề phong thủy để mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành cho gia chủ. Dưới đây chính là 8 nguyên tắc vàng bạn cần biết để chọn được chung cư hợp phong thủy.
Tư vấn trồng cây ở ban công hợp phong thủy Tư vấn trồng cây ở ban công hợp phong thủy
Trồng cây ở ban công là thú vui tao nhã của rất nhiều người, tuy nhiên trồng cây cảnh như thế nào vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy là điều mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng là người đang quan tâm vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé.