8-9-2017 | 377 | admin | 2

Phong thủy bàn làm việc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần làm việc cũng như hiệu quả công việc. Vì vậy không ít người bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc nghiên cứu về vấn đề này. Dưới đây là top 5 vật phẩm phong thủy bạn nên đặt trên bàn làm việc để thu hút tài lộc.

Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy được thiết kế dạng khối tròn từ đá tự nhiên. Theo các chuyên gia phong thủy quả cầu đá tự nhiên có khả năng hấp thu linh khí và cân bằng trường năng lượng trong văn phòng đặc biệt là những năng lượng không tốt được phát ra từ các thiết bị điện tử. Khi để quả cầu đá trên bàn làm việc sẽ giúp bạn có được trí tuệ minh mẫn, làm việc tập trung do đó sẽ đem lại hiệu quả công việc rất cao.

Cây tài lộc

Cây tài lộc với các tán lá được kết từ các loại đá quý được cho là biểu tượng của sự phát triển và sung túc. Người ta sử dụng cây tài lộc với mong muốn mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ và màu sắc tươi trẻ cho ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc.
Với đặc điểm được kết bằng nhiều loại đá quý nên loại cây này có khả năng mang lại nhiều dương khí giúp cho gia chủ có đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn.

Tháp văn xương

Trong phong thủy tháp văn xương là biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt. Vì vậy khi đặt tháp văn xương trên bàn làm việc sẽ giúp bạn thu hút được nhiều tài lộc và may mắn. Tháp văn xương được đặt ở vị trí cung lộc trên bàn làm việc, thường là vị trí bên tay trái

Thiềm thừ

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân là linh vật phong thủy có khả năng trấn trạch, trừ tà giúp mang đến tài lộc, may mắn và thăng tiến công việc.

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu đá phong thủy là linh vật được rất nhiều người biết đến và ưu chuộng bởi theo các chuyên gia phong thủy Tỳ Hưu có khả năng thu hút tài lộc, mang đến may mắn, sức khỏe trừ tà, tránh tiểu nhân xâm hại. Khi đặt Tỳ Hưu bạn lưu ý: nên đặt một cặp Tỳ Hưu miệng hướng ra bên ngoài cửa chính sẽ giúp thu hút vượng khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những mưu mô, toan tính.

Bài viết cùng chuyên mục