18-9-2018 | 256 | admin | 2

Khi lựa chọn một không gian sống, hay làm việc cũng như một dự án để đầu tư, rất nhiều người Việt Nam nói riêng cũng như châu Á nói chung đặt điều kiện tiên quyết ở vị trí cũng như phong thủy của dự án. Nắm bắt được điểu này, tập đoàn Vingroup đã mang tới khu đô thị khép kín Vincity Ocean Park với đầy đủ mọi yếu tố hoàn hảo nhất về vị trí địa lý cũng như yếu tố phong thủy chứa đầy vượng khí.

Tọa lạc trên địa bàn huyện Gia Lâm, là giao điểm của nhiều tuyến giao thông quan trọng như 2 tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cũ và mới, cũng như nhiều tuyến đường giao thông quy tụ, cùng với đó là hệ thống giao thông công cộng chất lượng cao với hệ thống metro nội đô đang được xây dựng mang lại khả năng di chuyển dễ dàng, thuận tiện, cùng với đó là quy hoạch, thiết kế nội khu đặt yếu tố tự nhiên sinh thái lên đầu, với đầy đủ yếu tố Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ kết hợp một cách hài hòa, với các nguồn khí lực tự nhiên quy tụ. Cận Thị, Cận Giang, Cận Lộ,  cả 3 yếu tố hàng đầu đều được quy tụ tại Vincity Ocean Park, có thể nói đây là nơi phong thủy vượng nhất trên địa bàn thành phố.

Cùng với đó, tất cả các căn nhà tại Vincity Ocean Park đều được thiết kế theo trục Tây Bắc và Đông Nam, 2 hướng trong phong thủy là đại thịnh với những chủ nhân làm trong lĩnh vực kinh doanh, cùng với đó là thiết kế không gian từng căn hộ hợp lý; các phòng không bị nhìn trực diện từ cửa chính theo phong thủy tránh việc gây ra sát khí; tất cả mọi căn hộ đều có cả năng đón nguồn năng lượng tự nhiên như gió, ánh nắng tự nhiên, tạo sự thông thoáng, điều hòa không khí cho cư dân. Cùng với đó, Vincity Ocean Park có nhiều vị trí căn hộ đem cho

Bài viết cùng chuyên mục